XIN THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG, SẢNH ĐÁ GÀ CỰA DAO SẼ BẢO TRÌ VÀO NGÀY 12/05/2021 TỪ 11:00PM – 02:00AM (GMT+8). MONG QUÝ KHÁCH THÔNG CẢM VÀ CƯỢC CÁC SẢNH KHÁC TRONG THỜI GIAN BẢO TRÌ TRÊN. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Đánh bạc có trách nhiệm

Chúng tôi muốn bạn được tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi thích thú nhất cùng AK GAME Sports. Điều này chẳng thể xảy ra nếu không đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân, thông tin thanh toán của bạn cùng bất kỳ giấy tờ nào khác mà bạn gửi cho chúng tôi. Do đó, xin hãy an tâm rằng chúng tôi tuân thủ Đạo luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân - là luật pháp của Liên minh Châu Âu bắt buộc chúng tôi phải bảo vệ và đảm bảo an toàn cho mọi thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi - đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách của Cục Trò chơi Pagcor là cơ quan quản lý của chúng tôi. Không những thế, nhóm bảo mật tận tâm của công ty luôn giám sát các mối đe dọa nhằm hóa giải và ngăn ngừa bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào, đảm bảo không ai có thể tiếp cận được thông tin của bạn. Chúng tôi hoạt động theo luật pháp của nhà nước Philippines là thành viên của Liên minh trò chơi giải trí trực tuyến nơi công ty đặt trụ sở tại Makati và hoạt động theo giấy phép kinh doanh trò chơi số MGA/B2C/282/2015 được cấp bởi Cơ quan Trò chơi PAGCOR, cơ quan tổng cục giám sát duy nhất tại Philippines.
X
Tải xuống plugin chống hack (chỉ dành cho hệ thống windows)
Hướng dẫn sử dụng: Nhấp để thực hiện tệp định dạng BAT sau khi tải xuống, hiển thị HOÀN TOÀN nghĩa là thực hiện xong *** Ưu tiên Google DNS

password_expired_update

用户名

请确认您的用户名,如不正确请联系在线客服协助

新密码

Mật khẩu dài 6-16 ký tự và phải chứa kết hợp các chữ cái và số

确认新密码

确认密码与密码不正确,请重新输入

绑定的银行卡后6位

银行卡后6位核实不正确,请重新输入

password_expiredpassword_expired_cs